Ưu nhược điểm của dịch vụ giặt sấy nhanh

18/05/19 Phạm Vy Tin tức

Ngày nay, càng có nhiều dịch vụ phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của đời sống con người. Giặt sấy nhanh là một trong số đó. Quần áo, chăn ga bẩn, thay vì giặt tại nhà tốn nhiều công sức và thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt là. Vậy chúng ta có nên sử dụng dịch vụ này hay không? Hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của dịch vụ giặt sấy nhanh lấy liền cùng giặt sấy Đại Cát  nhé!

dịch vụ giặt sấy nhanh có nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của dịch vụ giặt sấy nhanh:

Dịch vụ giặt sấy nhanh cho phép bạn có thể giặt quần áo nhanh chóng và lấy lại ngay khi chúng đã sạch sẽ, khô ráo.

Đặc biệt trong những ngày trời nồm, ẩm ướt thì đây thực sự là một dịch vụ tuyệt vời khi trong nhà bạn máy giặt không có chức năng sấy.

Sử dụng dịch vụ giặt sấy nhanh giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, chúng ta có thể rảnh tay làm nhiều công việc khác quan trọng hơn.

Với những sản phẩm cồng kềnh như chăn màn hay quần áo bông, bạn sẽ không mất quá nhiều công sức để giặt sạch, vắt và phơi khô.

Chính vì nhiều ưu điểm như vậy nên ngày càng có nhiều người yêu thích dịch vụ này và sử dụng nó rất thường xuyên.

Giao hàng đúng thời gian đã hẹn

Nhược điểm của dịch vụ giặt sấy nhanh:

Mặc dù có rất nhiều các ưu điểm như vậy song dịch vụ giặt sấy nhanh được cho là không nên lạm dụng và sử dụng nhiều lần.

Bởi lẽ, nó cũng có thể gây nên một số các tác hại nhất định với quần áo và chính sức khỏe của người mặc
Đầu tiên đó chính là việc khi giặt chúng tại các cơ sở giặt là, việc quần áo không được phân loại với nhau và giặt thành từng đợt lớn là một mối nguy hại. Điều này khiến quần áo của bạn sớm hư hại trong khi giặt quá nhiều có thể khiến chúng không sạch các vết bẩn.
Chưa dừng lại tại đó, việc giặt chung quần áo với rất nhiều người cũng có thể là nguyên nhân khiến quần áo của bạn vô tình nhiễm khuẩn và gây bệnh truyền nhiễm.

Chính vì thế, trong quá trình sử dụng dịch vụ giặt sấy nhanh tốt nhất, bạn nên cân nhắc kỹ để có thể tìm kiếm dịch vụ giặt đồ riêng và giặt có chất lượng.

Những bộ quần áo luôn được xếp gọn gàng trước khi giao cho khách

Ngoài ra, đối với các chất liệu lụa, ren, vải len, vải lanh hay một số loại đặc biệt khác thì bạn nên cố gắng tự giặt bằng tay tại nhà sẽ tốt hơn sử dụng dịch vụ giặt sấy nhanh. Bởi vì những chất liệu này vô cùng dễ nhàu và hư hại nếu không có phương pháp giặt đúng cách.Đặc biệt, mức giá của dịch vụ này ngày càng có xu hướng tăng cao.

Vậy phải làm gì khi bạn có nhu cầu giặt sấy nhanh đồ, hãy đến với chúng tôi giặt sấy Đại Cát – đơn vị giặt sấy uy tín giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường , chỉ từ 9000 đồng/kg là bạn đã có được những bộ đồ sạch sẽ thơm tho rồi.

Đại Cát – nơi giải quyết những khó khăn về giặt đồ của bạn, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất , cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đông đảo, luôn đảm bảo giao đồ cho khách đúng thời gian đã hẹn.

 

 


Tin tức liên quan
  Đầu trang
  thiết kế web
  Công ty dịch vụ giặt sấy Đại Cát
 • CN1: 290 Dương Bá Trạc P1 Q8 TPHCM
 • CN2: 697 Hưng Phú P9 Q8 TPHCM
 • 0973 543 993 - 0708 6565 93
 • giatsaydaicat@gmail.com
 • 7:00-22:00 Các ngày trong tuần
 • Bản đồ đường đi
  Kết nối với chúng tôi