Ưu nhược điểm của dịch vụ giặt sấy nhanh

26/05/19 Phạm Vy Tin tức

Cùng với sự phát triển của cuộc sống thì ngày càng có nhiều dịch vụ được mở ra nhằm phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của con người. Giặt sấy nhanh là một dịch vụ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết của cuộc sống. Quần áo bẩn mà bạn lại bận rộn với công việc , gia đình, không có thời gian để giặt cũng như ủi đồ, bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt sấy nhanh, ủi đồ nhanh của Đại Cát. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc rằng không biết dịch vụ giặt sấy nhanh có thật sự tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài dưới đây nhé.

Giặt sấy nhanh là gì? có ưu điểm gì?

Giặt sấy nhanh là dịch vụ được phát triển chủ yếu dựa trên nhu cầu cơ bản của đời sống con người, dịch vụ giặt sấy nhanh cho phép bạn có thể giặt quần áo nhanh chóng, sấy khô nhanh , trong thời gian khoảng vài tiếng đồng hồ thôi là bạn đã nhận lại những bộ đồ sạch sẽ thơm tho, được ủi phẳng phiu rồi. Điều đặc biệt là trong những ngày trời nồm hay mưa nhiều thì đây đúng là một dịch vụ lý tưởng và hoàn hảo cho bạn. Khi đa số các loại máy giặt mà gia đình sử dụng thường không có chức năng sấy khô đồ như ở tiệm giặt.

Bên cạnh đó thì có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ giặt sấy nhanh bởi chúng thật sự rất tiện ích và giải quyết triệt để được các vấn đề khách hàng cần, lại tiết kiệm được thời gian. Với những đồ dùng lớn, nặng như: chăn bông, ga giường, rèm cửa….. bạn sẽ không phải mất công sức để giặt và phơi khô nữa, chỉ cần gọi điện cho Đại Cát để sử dụng dịch vụ giặt sấy nhanh thôi.

Chính những ưu điểm như vậy mà dịch vụ giặt sấy nhanh ngày càng chiếm được niềm tin yêu của khách hàng.

Nhược điểm của dịch vụ giặt sấy nhanh là gì?

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của dịch vụ giặt sấy nhanh thì cũng tồn tại nhược điểm .Theo các chuyên gia thì dịch vụ giặt sấy nhanh rất tiện lợi, tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều, bởi giặt sấy nhanh cũng gây ra những tác hại nhất định cho quần áo của bạn.

Khi quần áo được giặt sấy nhanh nhiều lần rất dễ bị hư hại về tuổi thọ của vật liệu, đặc biệt với quần áo làm từ chất liệu lụa, ren, hay vải len, lanh thì việc giặt sấy nhanh rất dễ làm nhàu cũng như bai màu, biến dạng form dáng nếu bạn không lựa chọn đúng tiệm giặt sấy uy tín.

Ngoài ra có nhiều tiệm giặt là không phân loại đồ của khách mà giặt chung với nhau khiến quần áo không được sạch, lại vô tình làm quần áo bị nhiễm khuẩn nhiều và gây bệnh ngoài ra cho người mặc.

Để yên tâm sử dụng dịch vụ giặt sấy nhanh bạn nên tìm cho mình một địa chỉ cửa hàng giặt sấy tin cậy, chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Nếu bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh thì hãy tới ngay giặt sấy Đại Cát, chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giặt sấy hoàn hảo, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 


Tin tức liên quan
  Đầu trang
  thiết kế web
  Công ty dịch vụ giặt sấy Đại Cát
 • CN1: 290 Dương Bá Trạc P1 Q8 TPHCM
 • CN2: 697 Hưng Phú P9 Q8 TPHCM
 • 0973 543 993 - 0708 6565 93
 • giatsaydaicat@gmail.com
 • 7:00-22:00 Các ngày trong tuần
 • Bản đồ đường đi
  Kết nối với chúng tôi