Dịch vụ giặt sấy giao nhận tại nhà ĐẠI CÁT

07/05/19 admin Dịch vụ

Cùng với sự phát triển của xã hội, rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ, những người sống 1 mình, sinh viên hay các gia đình quá bận rộn lựa chọn các dịch vụ Dịch vụ giặt sấy giao nhận tại nhà ĐẠI CÁT để làm sạch quần áo đơn giản, tiện lợi hơn.

Đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ Dịch vụ giặt sấy giao nhận tại nhà ĐẠI CÁT đã được thành lập chuyên cung cấp giải pháp giặt sấy lấy ngay dành cho khách hàng có nhu cầu, các bạn sinh viên, cá nhân hay gia đình đang sinh sống tại TPHCM.

Với mức chi phí tiết kiệm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận lại những bộ quần áo được giặt sấy thơm tho, nhanh chóng và đơn giản hơn.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Dịch vụ giặt sấy giao nhận tại nhà ĐẠI CÁT?

Xã hội đang dần thay đổi và người ta bắt đầu hướng đến các dịch vụ tiện ích hơn để phục vụ cho cuộc sống. Hiện nay, mô hình các cửa hàng giặt sấy tự động đang ngày càng mở rộng hơn bao giờ hết để đáp ứng nhu cầu Dịch vụ giặt sấy giao nhận tại nhà ĐẠI CÁT chóng, đơn giản hóa công việc nhà.Bạn là sinh viên sống 1 mình, quần áo không quá nhiều và rất ngại mỗi ngày lại giặt?Bạn sống 1 mình trong chung cư, không có máy giặt để sử dụng phải làm như thế nào?

Các bà nội trợ có đang quá mệt mỏi với việc hàng ngày đối mặt với thau quần áo dơ của cả nhà?

Máy giặt nhà bạn là loại cũ giặt xong quần áo vẫn còn sũng nước, thật khó để quần áo khô kịp lúc khi bạn cần?

Hiểu được những gì mà rất nhiều khách hàng gặp phải khi có nhu cầu làm sạch quần áo nhanh chóng, dịch vụ Dịch vụ giặt sấy giao nhận tại nhà ĐẠI CÁT của chúng tôi đã được thành lập dựa trên tiêu chí làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ giặt sấy lấy ngay dành cho nhiều đối tượng từ các khách hàng cá nhân đến các hộ gia đình, nhà hàng…

Dịch vụ Dịch vụ giặt sấy giao nhận tại nhà ĐẠI CÁT – Miễn phí giao nhận tận nơiNhững lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Dịch vụ giặt sấy giao nhận tại nhà ĐẠI CÁTKhác với những điểm dịch vụ giặt sấy công cộng khác, dịch vụ Dịch vụ giặt sấy giao nhận tại nhà ĐẠI CÁT của chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Chúng tôi là dịch vụ không chỉ đem đến sự tiện lợi mà còn đi kèm mức chi phí cực tiết kiệm. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi, mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập dài lại phải tự tay giặt quần áo bẩn hay giặt bằng máy nhưng rất lâu khô do máy không có chế độ vắt, hấp nhanh trong khi bạn cần quần áo để mặc cho lần tiếp theo.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn giá trị tốt nhất:Cam kết giặt riêng quần áo của từng khách hàng.Sử dụng các dòng máy giặt và sấy mới 100% chính vì thế khách hàng không cần lo lắng việc áo quần bị dính bẩn do máy cũ để lại.

Cam kết giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên quần áo triệt để nhất cho quần áo luôn sạch sẽ, tinh tươm.Miễn phí giao nhận quần áo tận nơi với các địa chỉ trong bán kính 2.5km, không mất thời gian đi giặt và chờ đợi tại cửa hàng.Thời gian mở cửa linh hoạt từ 7h đến 22h đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Giá cả giặt sấy bình dân dành cho các đối tượng sinh viên, học sinh, gia đình…


Tin tức liên quan
  Đầu trang
  thiết kế web
  Công ty dịch vụ giặt sấy Đại Cát
 • CN1: 290 Dương Bá Trạc P1 Q8 TPHCM
 • CN2: 697 Hưng Phú P9 Q8 TPHCM
 • 0973 543 993 - 0708 6565 93
 • giatsaydaicat@gmail.com
 • 7:00-22:00 Các ngày trong tuần
 • Bản đồ đường đi
  Kết nối với chúng tôi