Những sai lầm hay mắc phải khi giặt sấy đồ Jean

19/05/19 Phạm Vy Tin tức

Đồ Jeans là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của chúng ta hiện nay. Mặc những bộ đồ jeans vừa tiện lợi, vừa giúp ngoại hình chúng ta trông rất năng động và trẻ trung. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách giặt sấy đồ Jeans để đồ jeans được bền màu, tránh hư hại và giữ nguyên được chất liệu vải.

Hãy cùng Giặt Sấy Đại Cát tìm hiểu những sai lầm mà chúng ta hay mắc phải khi giặt sấy đồ Jeans nhé.

giặt đồ jean cần lộn trái ra để giặt

Không lộn đồ jeans trước khi giặt.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất dẫn đến sự phai màu của đồ jeans đó chính là người giặt không lật ngược đồ jeans lại. Hãy luôn nhớ trước khi giặt cần lộn ngược đồ jeans từ trong ra ngoài trước, sau đó gài nút và kéo khóa để tránh sự phai màu vải và tránh được tác động tới mặt ngoài đồ jeans.

Giặt nhiều đồ jeans cùng một lúc.

Khi giặt nhiều đồ jeans cùng một lúc trong máy giặt,  tuy có thể tiết kiệm một chút thời gian, công sức và điện nước của bạn, nhưng điều này lại gây tác hại không nhỏ cho đồ jeans vì dây kéo khóa, nút khóa,… của đồ jeans sẽ vướng vào nhau do thiếu không gian dẫn đên những xây xước không đáng có, hoặc màu đồ jeans sẽ bị pha tạp lẫn nhau gây mất thẩm mỹ…

Cho nhiều đồ giặt cùng một lúc

Lựa chọn chương trình giặt không phù hợp

Khi giặt, chúng ta thường luôn chọn một chương trình giặt cho tất cả mọi loại áo quần trong lần giặt. Nhưng hãy nhớ rằng đồ jeans thường ít bị bẩn hơn, và việc giặt đồ jeans không đúng cách cũng dẫn đến hao mòn và phai màu vải. Hãy chọn đúng chế độ có chu kỳ giặt nhẹ nhàng và nhiệt độ nước mát để giặt đồ jeans nhé.

Không sử dụng nước xả vải sau khi giặt

Một trong những chú ý đó là hãy sử dụng thuốc xả vải sau khi giặt. Nó sẽ không chỉ làm đồ jeans của bạn giữ được hương thơm lâu mà còn giúp nó mềm mại hơn, cũng như bảo vệ sợi vải tốt hơn sau mỗi lần giặt.

nên thêm nước xả vải khi giặt đồ jean

Giặt xong nhưng không lấy quần jeans ra luôn.

Đôi lúc, sau khi máy giặt đã hoàn thành chu trình giặt chúng ta thường lười hoặc quên không lấy ra phơi luôn, điều này dễ làm quần bị nhăn, có mùi hôi ám vào quần áo. Hãy nhớ lấy nó ra và phơi ngay để tránh tối đa khả năng nhàu đồ jeans, và giúp quần jeans giữ được form luôn như mới nhé.

Trên đây là một số lưu ý mà Giặt Sấy Đại Cát muốn chia sẻ với các bạn về những sai lầm khi giặt đồ jeans bằng máy giặt. Hãy giặt đúng cách để đồ jeans của chúng ta luôn được như mới nhé.

Giặt Sấy Đại cát cũng luôn sẵn sàng giúp bạn, hãy mang đồ jeans của bạn tới ngay cửa hàng chúng tôi nhé, chúng tôi có dịch vụ giặt sấy đồ jean, sạch sẽ thơm tho, và quan trọng là trả lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.


Tin tức liên quan
  Đầu trang
  thiết kế web
  Công ty dịch vụ giặt sấy Đại Cát
 • CN1: 290 Dương Bá Trạc P1 Q8 TPHCM
 • CN2: 697 Hưng Phú P9 Q8 TPHCM
 • 0973 543 993 - 0708 6565 93
 • giatsaydaicat@gmail.com
 • 7:00-22:00 Các ngày trong tuần
 • Bản đồ đường đi
  Kết nối với chúng tôi