Vì sao nên sử dụng dịch vụ giặt chăn ga gối?

18/05/19 Phạm Vy Tin tức

Để giữ cho phòng ngủ của chúng ra luôn luôn sạch sẽ và vệ sinh là một trong những công việc quan trọng bạn cần làm mỗi ngày. Vậy vì sao chúng ta cần phải luôn giữ giường ngủ sạch sẽ? Hãy tìm hiểu cùng Giặt Sấy Đại Cát nhé!

 • Nếu không giặt ga trải giường, chăn ga gối đệm thường xuyên, rất có thể bạn sẽ bị những loài côn trùng nhỏ cắn, đặc biệt là rệp giường – loại côn trùng rất thích ăn các bụi da chết dính trong các lớp chăn chiếu và là một trong những nguyên nhân chính gây ra dị ứng cho những ai da nhạy cảm và nguy hiểm hơn khi tiếp xúc với trẻ nhỏ gây ra các bệnh về đường hô hấp cho các bé.
 • Ngủ trên chiếc giường sạch sẽ thơm cho, không có các loại ký sinh trùng sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với một chiếc giường cáu bẩn và và hôi hám phải không nào?. Bạn sẽ có một giấc ngủ thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì thế, hãy luôn giữ cho chăn đệm của chúng ta luôn sạch sẽ và thơm tho nhé.

dịch vụ giặt chăn ga gối

Có nên giặt chăn ga bằng máy giặt tại nhà?

Chăn, ga thường có khối lượng và diện tích khá lớn, nên nếu sử dụng máy giặt gia đình thì khả năng hỏng máy giặt sẽ rất xảy ra vì trọng lượng sau khi ngấm nước của chăn ga rất nặng. Ngoài ra, khối lượng lớn của chăn, ga chiếm hết diện tích lồng giặt, nên sẽ khó làm sạch, việc giặt giũ của chúng ra sẽ không thuận lợi.

Hơn nữa, sau khi giặt xong, việc phơi khô chăn, ga cũng là một thử thách. Do kích thước và khối lượng của chăn, ga lớn nên sẽ rất mất thời gian và không gian nếu phơi khô tự nhiên, nếu nhà bạn ở thành phố thì việc này quả thực không đơn giản.

Chăn ga gối cần được giặt sạch sẽ

Một vấn đề nữa là, vào những ngày mưa hoặc nồm, nếu chăn, ga bị ẩm thì nấm mốc sẽ bắt đầu hình thành và tích tụ bên trong sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ. Vì vậy, việc sử dụng máy sấy khô để làm khô chăn ga là rất cần thiết, đặc biệt trong những ngày thời tiết mưa, ẩm ướt.

Do vậy, bạn nên tìm kiếm và sử dụng dịch vụ giặt chăn ga gối đệm tại các cơ sở giặt là chuyên nghiệp và uy tín. Tại Giặt sấy Đại Cát, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ga trải giường, chăn gối, giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Với hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại và công nghệ giặt là tiên tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, giặt sấy Đại Cát cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho qúy khách sau khi sử dụng dịch vụ giặt sấy của chúng tôi!!


Tin tức liên quan
  Đầu trang
  thiết kế web
  Công ty dịch vụ giặt sấy Đại Cát
 • CN1: 290 Dương Bá Trạc P1 Q8 TPHCM
 • CN2: 697 Hưng Phú P9 Q8 TPHCM
 • 0973 543 993 - 0708 6565 93
 • giatsaydaicat@gmail.com
 • 7:00-22:00 Các ngày trong tuần
 • Bản đồ đường đi
  Kết nối với chúng tôi