Địa chỉ giặt ủi công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

18/05/19 Phạm Vy Tin tức

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp rất phù hợp với các cở sở có nhiều công nhân viên, các cớ sở dịch vụ cưới hỏi, cho thuê đồ, nhà hàng, khách sạn, spa…. Bằng việc sử dụng các loại máy giặt thương mại lớn có công suất cao và hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực phục khách hàng tốt nhất trong các vấn đề giặt ủi.

Chi phí cho việc vận hành một hệ thống máy giặt công nghiệp vô cùng lớn, từ nước, năng lượng và các loại chất giặt tẩy được tiêu thụ trong mỗi chu kỳ giặt. Do khối lượng công việc lớn mà chúng tôi sử dụng hệ thống máy giặt tiên tiến nhất, với các thông số kỹ thuật cao giúp tiết kiệm về thơi gian, tiết kiệm điện cũng như hiệu quả hơn trong việc hòa tan các chất tẩy giặt.

dịch vụ giặt là công nghiệp

Quy trình giặt là công nghiệp như thế nào?

Quy trình giặt là công nghiệp được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đồ từ khách hàng và phân loại đồ theo chất liệu, màu sắc, đặc thù riêng biệt.

Bước 2: Ngâm đồ và xử lý những vết bẩn lớn khó giặt bằng các hóa chất chuyên dụng.

Bước 3: Đưa đồ đã ngâm và loại bỏ vết bẩn vào máy giặt công nghiệp phù hợp. Mỗi mẻ giặt của máy thường dao động từ 10-20 kg

Bước 4: Sau khi đồ được giặt xong máy sẽ tiến hành vắt và xả sạch. Dùng máy sấy khô đồ.

Bước 5: Tiếp tục phân loại đồ sau khi giặt và dùng hệ thống máy ủi để là phẳng phiu, trả lại form dáng cũ cho cho đồ . Thông thường các loại khăn bàn ăn, ga giường, bao gối  sẽ được ủi phẳng bằng bàn ủi. Với các loại như: bộ đồ, áo sơ mi ….có thể sẽ dùng những loại máy khác nhau để là phẳng, tùy thuộc vào từng loại chất liệu để lựa chọn bàn ủi hay máy là hơi.

Bước 6: Đồ sau khi được ủi phẳng sẽ được gấp gọn gàng đóng gói hoặc treo móc đề chờ giao lại cho khách hàng.

quy trình giặt ủi công nghiệp rất chặt chẽ

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt là công nghiệp Đại Cát?

Giặt sấy Đại Cát với hệ thống dịch vụ lâu năm, đảm bảo hệ thống giặt sấy công nghiệp luôn đạt tiêu chuẩn , luôn nhận được niềm tin từ khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng, từ những nhà hàng lớn nhỏ, những khách sạn, nhà nghỉ, spa hay những cơ quan doanh nghiệp…. Họ đều trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi sau nhiều năm hợp tác thành công.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ giặt sấy ủi đồ ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay với Đại Cát. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ giặt đồ như: giặt sấy khô, giặt hấp, ủi đồ nhanh, giặt sấy công nghiệp cho các nhà hàng khách sạn…. Ngoài ra chúng tôi còn linh động trong tất cả các dịch vụ để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Hãy tới Đại Cát để được trải nghiệm dịch vụ và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

 


Tin tức liên quan
  Đầu trang
  thiết kế web
  Công ty dịch vụ giặt sấy Đại Cát
 • CN1: 290 Dương Bá Trạc P1 Q8 TPHCM
 • CN2: 697 Hưng Phú P9 Q8 TPHCM
 • 0973 543 993 - 0708 6565 93
 • giatsaydaicat@gmail.com
 • 7:00-22:00 Các ngày trong tuần
 • Bản đồ đường đi
  Kết nối với chúng tôi