Cách tẩy vết bùn đất trên quần áo nhanh nhất

13/07/19 Phạm Vy Tin tức

Trẻ em luôn là đối tượng hiếu động, thích tìm tòi khám phá mà không ngại bẩn, ngại mồ hôi. Vết bùn đất rất dễ để dính vào quần áo khi trẻ chơi đùa khám phá. Bạn chắc hẳn cũng nhiều lần ngao ngán khi nhìn thấy vết bùn đất bẩn dính trên quần áo của con. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách tẩy vết bùn đất nhanh nhất, hiệu quả nhất trên quần áo nhé.

trẻ vui chơi làm dính bùn đất trên quần áo

Bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn về giặt tẩy trên nhãn mác của quần áo trước khi tiến hành tẩy vết bẩn. Thử những sản phẩm giặt tẩy trên một khoảng nhỏ của quần áo trước, sau khi thấy an toàn hãy áp dụng trên toàn bộ quần áo. Trong trường hợp trên nhãn mác có ghi chỉ được giặt khô thì đừng ngần ngại gì mà hãy mang ngay ra tiệm giặt khô để họ giúp bạn xử lý nhé.

Có khá nhiều các sản phẩm giúp tẩy sạch vết bùn đất trên quần áo một cách dễ dàng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc sử dụng để tránh làm hỏng quần áo.

 • Nước giặt lưu giữ màu: Đơn giản nhất vẫn là dùng nước giặt mà thông thường bạn hay dùng để giặt đồ. Trước tiên bạn xối nước ấm vào vết bùn đất cho chúng tan bớt và trôi đi, sau đó dùng nước giặt đổ lên vết bẩn và giặt như thường. Với một số chất vải bạn có thể sử dụng bàn chài để chà cho sạch vết bùn đất đi rồi xả lại bằng nước sạch.
 • Cồn: Cồn là một dung môi khá phổ biến, có nhiều tác dụng trong việc giặt tẩy, với vết bẩn bùn đất cũng vật. Bạn thấm cồn vào miếng bông gòn dach sau đó thấm lên vết bẩn , để khoảng vài phú rồi giũ lại với nước sạch. Sau khi giũ thì hầu như vết bùn đất đã sạch tới 80%. Lúc này bạn dùng nước giặt và giặt như bình thường để đánh bay nốt 20% vết bẩn còn lại trên quần áo.

cách tẩy vết bùn đất trên quần áo

 

 • Hóa chất tẩy bẩn: Đây là phương pháp hi hữu khi bạn không thể tẩy sạch được bằng những cách trên. Những vết bùn đất để lâu ngấm sâu vào sợi vải rồi và không làm sạch được bằng nước giặt hoặc cồn. Bạn có thể sử dụng một số loại hóa chất dùng để tẩy sạch chuyên dụng. Lưu ý: Khi sử dụng những loại hóa chất này bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nhé, để xem chất liệu vải của bạn có phù hợp để tẩy bằng hóa chất đó không.

Vết bùn đất khi dính bẩn trên quần áo sẽ làm quần áo mất đi vẻ đẹp của nó, cũng sẽ khiến cho bạn thấy lo ngại vì sợ rằng dù có tẩy sạch bằng những cách trên thì quần áo cũng không được như lúc đầu nữa. Nếu bạn lo lắng và không thể giặt tẩy chúng tại nhà thì hãy tới với dịch vụ giặt sấy của Đại Cát. Từ những vết bẩn đơn giản cho tới những loại vết bẩn cứng đầu nhất, chúng tôi cũn sẽ giúp bạn xử lý gọn gàng, trả lại vẻ đẹp của những bộ quần áo như ban đầu chưa dính bẩn.

quần áo khi giặt xong lại thơm tho như mới

Hiện nay Đại Cát cung cấp rất nhiều dịch vụ về giặt sấy, quý khách hàng có thể tham khảo để chọn lựa cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Với nhiều ưu đãi cũng như khuyến mại khủng , quý khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian , tiền bạc nhưng lại nhận về kết quả bất ngờ, chất lượng cao.


Tin tức liên quan
  Đầu trang
  thiết kế web
  Công ty dịch vụ giặt sấy Đại Cát
 • CN1: 290 Dương Bá Trạc P1 Q8 TPHCM
 • CN2: 697 Hưng Phú P9 Q8 TPHCM
 • 0973 543 993 - 0708 6565 93
 • giatsaydaicat@gmail.com
 • 7:00-22:00 Các ngày trong tuần
 • Bản đồ đường đi
  Kết nối với chúng tôi